Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Alice mùa 7 – Người hùng thầm lặng

0
28

Nếu bạn yêu thích vị trí trợ thủ thì hãy xem qua cách lên đồ của Alice mùa 7. Một anh hùng thầm lặng trong những chiến thắng. Hãy nhìn cách mà GTV_ProE cầm trong tay Alice trở lên đáng sợ như thế nào. Cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Alice mùa 6

Bộ Kỹ Năng Của Alice

  NỘI TẠI BƯỚC CHÂN THẦN TỐC

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Sau khi sử dụng chiêu thức giúp Alice ra tăng 20% tốc chạy trong 1s

 

  VỤ NỔ THỜI KHÔNG

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Alice tạo ra một vụ nổ gây tối đa 615 công phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu

 

  LÁ CHẮN THỜI KHÔNG

Hồi Chiêu: 14 giây

Tiêu tốn: 60 năng lượng

Alice tạo cho bản thân và đồng minh một lá chắn giúp hấp thụ 225 sát thương và tăng 40% tốc chạy trong 2s

 

  DÒNG CHẢY THỜI KHÔNG

Hồi Chiêu: 35 giây

Tiêu tốn: 100 năng lượng

Alice tạo ra một vùng ma thuật gây 111 sát thương phép, qua đó giảm 50% giáp phép cũng như tối đa 45% tốc chạy. Bên cạnh đó, nạn nhân trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu thêm câm lặng 1s.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Alice Mùa 6

  • Ngọc Đỏ (Công phép)

Giúp Alice có một lượng sát thương vừa đủ ở thời điểm đầu game để có thể đi support cho đồng đội thuận lợi hơn.

  • Ngọc Tím (Máu tối đa)

Là một vị trí SP của team, bạn cần đảm bảo 1 lượng máu ổn để có thể tồn tại lâu trong giao tranh và tạo những hiệu ứng kỹ năng cho đồng đội.

  • Ngọc Xanh (Giáp/Giáp phép)

Việc gia tăng lượng giáp sẽ giúp Alice tăng khả năng chống chịu tốt hơn, trở lên cứng cáp hơn trong mỗi pha giao tranh tổng.

  • Phép Bổ Trợ
   HỒI MÁU

Đây chắc chắn là phép bổ trợ không thể thiếu cho vị trí SP của team. Nó giúp hồi phục 15% máu cho toàn đội. Sẽ là rất lợi thế cho những giao tranh đông người.

 

Bộ Trang Bị Cho Alice Mùa 7 [Hỗ trợ – Support]

           
VÒNG ĐỨC HẠNH GIÀY THUẬT SĨ KHIÊN ASTERION TRƯỢNG BĂNG KHIÊN THẤT TRUYỀN GIÁP GAIA

Trang bị Vòng Đức Hạnh cho phép Alice giảm thời gian hồi chiêu và nội tại phục hồi năng lượng sau khi có 1 điểm hạ gục hoặc hỗ trợ. Điều này là rất cần thiết cho một SP

Giày Thuật Sĩ giúp Alice ra tăng thêm 10% khả năng giảm hồi chiêu cho mọi kỹ năng. Đối với 1 vị tướng liên tục phải sử dụng kỹ năng thì yếu tố hồi chiêu là ưu tiên số 1.

Khiên Asterion là một món trang bị vô cùng quan trọng. Một người lên đồ, cả team khoẻ. Đó là nội tại tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.

Trượng Băng là món trang bị giúp Alice có thêm công phép cùng với đó là hiệu ứng giảm 25% tốc chạy của đối thủ khi dính phải kỹ năng.

Nếu team địch có nhiều vị tướng sát thương tay thì món trang bị Khiên Thất Truyền là khắc tinh của họ. Ngoài việc ra tăng giáp và máu cho bản thân, khi tướng địch tấn công Alice sẽ phải hứng chịu hiệu ứng giảm 30% tốc đánh của bản thân.

Cuối cùng là Giáp Gaia sẽ mang đến cho Alice khả năng phục hồi khá tốt với nội tại khi chịu sát thương sẽ phục hồi 8% máu trong 2s. Bên cạnh đó là 180 giáp phép cùng 1100 máu tối đa.

Hướng Dẫn Combo Alice Trong Giao Tranh

Là một vị tướng support, nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ chủ lực của team, và tạo ra những hiệu ứng kỹ năng làm giảm sức mạnh của tướng địch trong những pha giao tranh.

Sử dụng Vụ Nổ Thời Không để làm choáng các mục tiêu chủ lực, kích hoạt Là Chắn Thời Không giúp đồng đội và bản thân gia tăng khả năng phòng thủ. Và khi đối phương có những vị tướng sát thủ muốn tiếp cận các vị trí chủ lực bên mình để ám sát. Hãy đặt ngay Dòng Chảy Thời Không để khoá chân đối phương lại, đồng thời bảo vệ đồng đội mình nhé.

Để chơi tốt được Alice chỉ đơn giản là đặt kỹ năng đúng thời điểm và vị trí. Hãy cố gắng luyện tập nhé.

Tướng Khắc Chế Alice

Là vị trí SP, Alice hy sinh và chịu nhiều thiệt thòi. Không có dame để solo tay đối với đối thủ, và luôn là mục tiêu bị nhắm đến trong giao tranh. Hãy chú ý đến những vị khắc tinh của Alice như Batman, Ngộ Không hoặc The FlashSuperman nha. Đừng để họ tiếp cận được bạn, hãy chọn vị trí đi và mở giao tranh thích hợp.

>> Khám phá ngay cách chơi và lối trang bị mới nhất mùa 7 của Ormarr, TeeMee leo rank Cao Thủ cực dễ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here