TOP những vị tướng đường giữa liên quân gánh team cực bá (P1)

0
13

Như chúng ta đã biết thì vị trí đường giữa là một vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình. Nó là con đường dẫn đến nhà chính thuận lợi nhất, chính vì thế người đi đường giữa (mid) cũng là nhân tố quyết định không nhỏ đến thắng bại của đối phương.

Dưới đây là một số vị tướng tiêu biểu cho vị trị đường giữa có khả năng gánh team mà bạn cần biết để học tập và áp dụng để leo rank thật cao trong liên quân mobile nhé.

Lauriel

TOP những vị tướng đường giữa liên quân gánh team cực bá

Đây là một trong số những vị tướng về late game cực kỳ khoẻ và sẵn sàng 1 cân 3 hoặc cân 4. Bởi bộ kỹ năng hồi chiêu gần như liên tục, cùng lượng sát thương chuẩn gây ra chắc chắn là một mối đe doạ không hề nhỏ cho đối thủ. Nếu luyện tập và sử dụng thuần thục được Lauriel thì chắc chắn rằng bạn sẽ là nhân tố gánh team cực kỳ đáng sợ.

Liliana

TOP những vị tướng đường giữa liên quân gánh team cực bá

Là số ít những vị tướng có nhiều kỹ năng nhất liên quân mobile. Liliana cho thấy sự khó chịu ở thời điểm đầu game với những pha cấu rỉa máu đối phương. Cho tới giai đoạn giữa và cuối game thì Liliana luôn là cơn ác mộng của đối thủ khi cô nàng cáo 9 đuôi này vừa sở hữu sự cơ động cùng khả năng sốc sát thương lên mục tiêu vô cùng kinh khủng. Liliana có thể tạo lên những pha lật kèo kinh điển trong giao tranh.

Tulen

TOP những vị tướng đường giữa liên quân gánh team cực bá

Với nội tại lôi điện cực khoẻ cùng với bộ kỹ năng vừa giúp Tulen cơ động và vừa có mức sát thương lớn. Thời điểm đầu sẽ là thời điểm mà Tulen cần fam để có 1 lượng đồ cũng như đạt đủ độ chín. Vào giai đoạn giữa game, việc ra vào hợp lý trong giao tranh, kết liễu đối thủ bằng Lôi Điểu sẽ giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. Việc Tulen kiếm MegaKill không phải là một điều gì đó quá khó khăn nếu như bạn chăm chỉ tập luyện và chơi tốt vị tướng này.

Trên đây là một số vị tướng tiêu biểu cho đường giữa trong Liên Quân Mobile có khả năng lật kèo và gánh team cực tốt. Hãy chú ý đón chờ Phần 2 để được hé lộ thêm những vị tướng hot nhất cho đường giữa (mid) này nhé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here