Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Violet Mùa 7 – Sức Mạnh Huỷ Diệt

0
31

Violet là một trong những xạ thủ có khả năng sốc dame mạnh nhất liên quân mobile. Chính vì thế mà nếu trong những trận đấu giải hoặc ở các mức rank cao. Nếu để team địch có được một người cầm Violet tốt. Thì khả năng bốc hơi của team bạn là khá cao đấy.

Mùa 7 với các lên đồ mới và bảng ngọc bổ trợ mang đến cho Violet một sức mạnh huỷ diệt mà các tuyển thủ AWC 2018 đã sử dụng. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Bộ Kỹ Năng Của Violet

  NẠP ĐẠN

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Đòn đánh thường giúp giảm 0,5s của kỹ năng ĐẠN XUYÊN THẤU

 

  ĐẠN XUYÊN THẤU

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu tốn: 50 năng lượng

Violet lộn về hướng chỉ định, ra tăng tầm đánh và cường hoá đòn đánh tiếp theo gây tối đa 475 sát thương vật lý. Khi lộn về phía kẻ định, Violet được tăng 50% tốc chạy trong 2s

 

  LỰU ĐẠN NỔ

Hồi Chiêu: 10 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Violet ném lựu đạn vào mục tiêu gây tối đa 200 sát thương vật lý kèm hiệu ứng giảm 90% tốc chạy trong 1s

 

  PHÁO ĐẠI

Hồi Chiêu: 30 giây

Tiêu tốn: 140 năng lượng

Violet tấn công bắn ra một quả pháo theo hướng chỉ định gây tối đa 600 công vật lý.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Violet Mùa 7

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng)

Với nội tại đòn đánh thường giảm 0,5s hồi chiều, vậy nên với ngọc tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Violet ở thời điểm đầu thực sự đáng sợ với lượng sát thương lớn từ ĐẠN XUYÊN THẤU

  • Ngọc Tím (Công vật lý/ tốc chạy)

Ngọc tím sẽ cho bạn một lượng công vật lý cùng tốc chạy. Nó sẽ giúp nhiều cho bạn khi bị đối phương truy sát đó nhé.

  • Ngọc Xanh (Công Vật lý/ Xuyên giáp)

Món ngọc trấn phái của mọi vị trí xạ thủ. Và Violet cũng không phải ngoại lệ. Khả năng xuyên giáp giúp Violet xuyên thủng mọi hàng phòng ngự của kẻ địch.

  • Phép Bổ Trợ
 TRỪNG TRỊ

Đi rừng sẽ giúp Violet đạt mức cấp độ cũng như lượng đồ vượt trội hơn đối thủ. Tạo tiền đề cho những cú bắn của Violet mạnh và khoẻ hơn rất nhiều trước sự mỏng mạnh của team bạn.

 

Bộ Trang Bị Cho Violet Mùa 7 [Đi Rừng – Jungle]

           
CUNG BÃO TỐ GIÀY KIÊN CƯỜNG THƯƠNG XUYÊN PHÁ THÁNH KIẾM PHỨC HỢP KIẾM NANH FENRIR

Món trang bị Cung Bão Tố giúp Violet ra tăng tốc đánh từ những đòn đánh tay, tạo tiền đề sử dụng những cú bắn ĐẠN XUYÊN THẤU chí mạng, hạ gục tướng địch.

Tiếp theo là Giày Kiên Cường, cho Violet một lượng kháng phép kèm 35% kháng mọi hiệu ứng trên người.

Thương Xuyên Phá sẽ giúp bạn có một lượng công vật lý cùng khả năng xuyên giáp cực kỳ lớn, có thể xuyên thủng mọi lớp giáp của tướng địch.

Thánh Kiếm trong mùa 6 và mùa 7 trở lên quá mạnh với khả năng tăng sát thương chí mạng. Một đòn của Violet ở thời điểm late game có thể tiễn 1 vị trí máu giấy lên bảng điểm số.

Phức Hợp Kiếm mang lại cho Violet công thủ toàn diện. Cùng với đó là nội tại cường hoá đón đánh sát thương tay thứ 5 với lượng dame vô cùng lớn.

Cuối cùng là Nanh Fenrir, sự kết hợp cùng Thánh Kiếm. Nếu máu của bạn đang ở mức dưới 50%, chẳng may gặp Violet thì coi như số bạn quá đen. Combo đoạt mệnh sẽ xuất hiện chỉ với 1 phát bắn chí mạng.

Hướng Dẫn Combo Violet Trong Giao Tranh

Hãy tạo một khoảng cách an toàn trong giao tranh, đứng trong bụi hoặc cạnh những mép tường. Bởi kỹ năng Đạn Xuyên Thấu cho phép bạn lộn qua bờ tường, tránh sự truy sát của tướng địch.Chơi AD chính là việc bạn chọn được vị trí đứng tốt.

Sử dụng Lựu Đạn Nổ và Pháo Đại để gây sát thương diện rộng, và sau đó liên tục sử dụng các đòn đánh tay kết hợp với Đạn Xuyên Thấu để tạo sát thương tối đa lên tướng địch. Hãy nhớ đừng vào quá gần nhau tranh, tránh việc bạn bị bốc hơi mà chưa kịp làm gì nhé.

Tướng Khắc Chế Violet

Là một vị trí gây sát thương chủ lực, Violet là mục tiêu số 1 mà đối phương nhắm đến. Một số vị tướng có khả năng bắt chết Violet như Nakroth, Ngộ Không hoặc The Flash. Vậy nên hãy chú ý trong giao tranh và tránh những vị tướng kể trên ra nhé.

>> Tham Khảo Ngay TOP 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Mùa 7 Leo Rank Cao Thủ dễ dàng hơn nhé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here